Trường MN Diễn Trường được Chủ tịch UBND Xã tặng giấy khen đơn vị xuất sắc công tác khuyến học năm 2014

Thứ năm - 18/06/2015 08:12
Năm 2014 UBND Xã tặng giấy khen cho 5 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài của địa phương đây là một niềm vinh hạnh đối với tập thể CBGVNV của đơn vị.
 Trường MN từ khi chuyển sang mô hình công lập đời sống giáo viên được cải thiện rất nhiều bởi họ được hưởng lương hoàn toàn từ nguồn ngân sách nhà nước. Tuy nhiên về phía đơn vị cũng gặp rất nhiều khó khăn trong đó có khó khăn về tài chính bởi nguồn thu chính là học phí của đơn vị phải nạp về kho bạc để chi lương cho giáo viên nguồn kính phí hoạt động của đơn vị từ trước đã khó khăn giờ lại càng khó khăn hơn. Đây cung là vấn đề mà nhà bậc học MN nói chung trường MN Diễn trường nói riêng rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo để có thêm nguồn kinh phí cho việc mua sắm bổ sung trang thiết bị vật chất và hoạt động thường xuyên của nhà trường. 
Khó khăn là thế nhưng để có được những kết quả như hiện tại của đơn vị là nhờ sự khéo léo tài tình trong công tác chỉ đạo của các đ/c CBQL trong đó nổi bật là công tác khuyến học khuyến tài. Hàng năm đơn vị xây dựng các loại quy chế hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ nêu rõ về công tác khuyến học khuyến tài, thực hiện nghiêm túc việc đánh giá xếp loại CBGVNV , học sinh và động viên khen thưởng một cách kịp thời, chính vì thế mà chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy của đơn vị ngày càng được nâng lên. Cũng chính vì lẽ đó mà hàng năm Trường đều được UBND xã khen ngợi về công tác khuyến học tiêu biểu năm 2014 đơn vị được đánh giá hoàn thành xuất sắc công tác khuyến học. Đây là niềm vinh dự của tập thể CBGVNV, học sinh của nhà trường mong rằng lãnh đạo các cấp quan tâm hơn nữa để công tác khuyến học khuyến tài ngày càng được nhân lên.

Tác giả bài viết: Tập thê CBGV trường MN Diễn Trường

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay286
  • Tháng hiện tại31,087
  • Tổng lượt truy cập638,331
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây