Trường MN Diễn trường tổ chức ngày hôi đến trường của bé

Thứ sáu - 06/11/2015 22:34
Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên, CBGV ngành giáo dục trong cả nước, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2015, Trường mầm non Diễn Trường long trọng tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , ngày khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016.
Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên, CBGV ngành giáo dục trong cả nước, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2015, Trường mầm non Diễn Trường long trọng  tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , ngày khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016. Về dự với nhà trường có đ/c Hoàng Văn Vĩnh- phó chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền . đoàn thể cấp xã, trạm y tế , Quỹ tín dụng nhân dân cùng đông đảo các bậc phụ huynh cùng về chung vui với nhà trường đây thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với nhà trường. 
Trong buổi lễ cô giáo Phạm Thị Thuận đã có bài  diên văn khai mạc nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm 
     - Năm học 2015 – 2016 là năm thứ 2 triển khai nghị quyết số 29 của BCH TW 8 khóa 11 về đổi mới căn bản toàn diện về GD&ĐT . Trường MN Diễn trường cần tập trung thực hiện tốt các  nhiệm vụ trọng tâm như sau :
      - Tiếp tục triển khai có hiệu quả , sáng tạo các cuộc vận động và phong trào thi đua  “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT .
     - Tiếp tục đổi  mới phương pháp nâng cao chất lượng CSND và GD Trẻ , huy động 100% trẻ đến trường ăn bán trú theo chi tiêu của ngành nhằm giảm tỷ lệ SDD thể nhẹ cân và thể thấp còi xuống dưới 6 %.
   - Chăm lo giáo dục chính trị tư tưởng ,tiếp tục thực hiện cuộc vận động “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo
    - Hoàn thành cơ bản nội dung "Chống tiêu cực trong thi cử và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục". Cuộc vận động "Hai không với 4 nội dung " của ngành. Để chấm dứt hiện tượng học sinh ngồi nhầm lớp; giảm học sinh yếu kém, học sinh bỏ học…
    - Đổi mới công tác quản lý ,xây dựng nghiêm túc nề nếp kỷ cương trong nhà trường. Thực hiên tốt quy chế dân chủ  trường học. Triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm  nâng cao chất lượng CSND và GD  trẻ.
      Để tạo được những bước chuyển biến như trên năm học 2015– 2016 Trường  chúng ta cần tiếp tục giữ vững sự ổn định chính trị , đoàn kết nội bộ tạo sức mạnh tổng hợp, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo để đáp ứng yêu cầu về GD trong tình hình mới .
       Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động XHHGD . Tranh thủ sự  chỉ đạo giúp đỡ của các cấp lãnh đạo đảng ,chính quyền và các ban ngành đoàn thể , các bậc phụ huynh, các tổ chức chính trị xã hội ,các Doanh nghiệp để xây dựng CSVC , mua sắm đồ dùng TTB phục vụ dạy và học của nhà trường .
      Hưởng ứng tháng an toàn giao thông mọi người, mọi nhà hãy vì hạnh phúc gia đình và tương lai con trẻ để thực hiện tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông , nhà trường chú trọng nội dung giao dục ATGT trong chương trình GD của trẻ. Kết thúc buổi lễ trong không khí hân hoan phấn khởi của trẻ , các bậc phụ huynh và tập thể CBGVNV .

Chúng ta cùng chúc cho nhà Trường, CBGV,NV và các cháu  bước vào năm học mới có thật nhiều niềm vui và thắng lợi.
                                                                                                                                                                                            
    Cổng trường trước ngày khai giảng
 
                                                              
Cô Phạm Thị Thuận- Hiệu Trưởng
 
 
Phụ Huynh đưa trẻ đi dự ngày hội Bé đến trường năm 2015-2916


Đại diện BCH hôi phụ huynh tặng hoa cho nhà trường nhân ngày khai giảngBé Nguyễn Trần Tố Như đọc bài  thơ " Bạn mới" trong ngày hội

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuận

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay342
  • Tháng hiện tại31,143
  • Tổng lượt truy cập638,387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây