Tin hội nghị chi bộ

Thứ tư - 23/10/2013 13:11
Chuẩn bị cho năm học mới cấp ủy chi bộ tập trung xây dựng nghị quyết chi bộ để lãnh đạo chỉ đạo các đoàn thể trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị . Nghi quyết chi bộ đã được 100% số Đảng viên đồng tình ủng hộ và xem đây là một nhiệm vụ then chốt, là kim chỉ nam cho mọi hành động của các đoàn thể điều đó chứng tỏ sự quyết tâm lớn của tập thể CB Đảng viên, giáo viên nhân viên chắc chắn đơn vị sẽ thu được nhiều kết quả tốt trong năm học .
 Hội nghị chi bộ diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn của bậc học nói chung trường MN Diễn trường nói riêng đó là khó khăn về tỷ lệ giáo viên/ lớp giảm chung , tình trạng quá tải về số lượng trẻ mẫu giáo ra lớp nhưng lại rất khó vận động trẻ nhà trẻ ra lớp theo chỉ tiêu chung của tỉnh và huyện nhà . Song song với khó khăn về giáo viên, số trẻ , cơ sở vật chất ngày yêu cầu càng cao lại thêm công tác vận động XHHGD thuê khoán nhân viên làm thay nhiệm vụ của cha mẹ trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ . Đã khó khăn giờ lại càng khó khăn hơn , đứng trước những khó khăn thách thức đó cấp ủy chi bộ vẫn mạnh dạn đưa ra một hệ thống biện pháp thực hiện đạt chỉ tiêu và đã được đa số Đảng viên giáo viên đồng tình ủng hộ và quyết tâm để cùng với cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao . BTV Đảng ủy xã đã về dự và chỉ đạo , hội nghị thành công như một động lực giúp đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng phong trào giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Bí thư : Phạm Thị Thuận

 Từ khóa: đơn vị, chi bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay60
  • Tháng hiện tại410
  • Tổng lượt truy cập473,528
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây