Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016.

Thứ năm - 28/07/2016 09:46

Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016.

Thực hiện lịch chỉ đạo của PGD&ĐT Diễn Châu về thời gian năm học. Ngày 30/5 Trường MN Diễn trường long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 để nhìn nhận đánh giá một cách khách quan những việc đã làm được đồng thời rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc những tồn tại trong năm chuẩn bị cho một năm học mới có nhiều tốt đẹp. Về dự có Anh Hoàng Văn Vĩnh- PCT UBND Xã cùng các đ/c lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự để chung vui, đây là nguồn động viên lớn của tập thể CBGVNV đơn vị.
Thực hiện lịch chỉ đạo của PGD&ĐT Diễn Châu về thời gian năm học. Ngày 30/5 Trường MN Diễn trường long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 để nhìn nhận đánh giá một cách khách quan những việc đã làm được đồng thời rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc những tồn tại trong năm chuẩn bị cho một năm học mới có nhiều tốt đẹp. Về dự có Anh Hoàng Văn Vĩnh-  Phó chủ tịch UBND Xã cùng các đ/c lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự để chung vui, đây là nguồn động viên lớn của tập thể CBGVNV đơn vị.
Phát biểu tại hội nghị đ/c  Hoàng Văn Vĩnh đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cô trò Trường MN đã phấn đấu đạt được trong một năm qua đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ định hướng trong hè để đơn vị có kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới. Kêý thúc hội nghị trong không khí vui vẻ thoải mái nhẹ nhàng và tràn đầy tình cảm. 


  
Tiết mục các cháu 5 tuổi lớp MG lớn 2 chào mừng hội nghị tổng kết năm học.

  
 Các Cháu lớp MG 5tuổi lớp MG Lớn 1 chào mừng hội nghị tổng kết.  Đại diện các cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhận quà khen thưởng của đơn vị do cô Phạm Thị Thuận trao tặng.Các lớp có trẻ đạt giải trong các hội thi nhận khen thưởng của đơn vị


 
Đại diện các tổ lao động xuất sắc nhận quà thưởng của công đoàn do đ/c Chu Thị Thủy- CTCĐ tặng
 

Tác giả bài viết: Đào Thị Kim Soa- PHT

Nguồn tin: Trường MN Diễn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay57
  • Tháng hiện tại5,052
  • Tổng lượt truy cập430,466
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây