Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015.

Thứ sáu - 22/07/2016 08:58
Một năm trôi qua để nhìn nhận và đánh giá lại những ưu khuyết điểm trong công tác lãnh đạo chỉ đạo chi bộ trường Mầm non đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng về dự và chỉ đạo có đ/c Lê Thị Lý - BCH Đảng bộ. Hội nghị diễn ra trong một buổi nhưng hết sức nghiêm túc, đảng viên trong chi bộ phát biểu thảo luận sôi về nhưng kết quả đạt được của chi bộ đồng thời đánh giá khách quan những tồn tại cần khăc phục để phân đâu đạt được trong năm 2016. Đ/c Lê Thị Lý phát biểu ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương chi bộ đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng đảng đặc biệt là việc thực hiện chỉ thị 03 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Toàn chi bộ nhất trí đề xuất đảng ủy khen thưởng chi bộ TSVMTB, đơn vị điển hình trong việc học tập và làm theo lời Bác đồng thời quyết tâm mỗi đảng viên của chi bộ đều là một tấm gương để quần chúng noi theo.

Tác giả bài viết: Chi bộ Trường MN Diễn Trường