Trường MN Diễn trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các hội thi do ngành tổ chức.

Đê đạt được kết quả trong các hội thi do ngành tổ chức Cô trò trường MN Diễn trường đã nỗ lực phấn đấu hết mình.
Đê đạt được kết quả trong các hội thi do ngành tổ chức không những Cô trò trường MN Diễn trường đã nỗ lực phấn đấu rèn luyện mà quan trọng đó là sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện về mọi mặt của BGH nhà trường. Kêt quả nhà trường đã đạt được kết quả trong các hội thi mặc dù chưa thực sự như mong muốn nhưng đó cũng là thành quả của quá trình phấn đấu không mệt mỏi của cả một nhà trường. Chúng tôi vô cùng biết ơn BGH và các bậc phụ huynh đã quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng cô trò trong năm học, xin gửi tới bạn bè đồng nghiệp một số hình ảnh qua các hôi thi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ để chúng tôi có thêm nghị lực phấn đấu trong năm học tới.

Các bé Trường MN Diễn Trường đạt giải nhì hội thi " Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹ " cấp cụm năm học 2015-2016.

Các bé đạt giải nhì hội thi " Triển lãm tranh vẽ của bé " cấp huyện năm học 2015-2016.

Phụ huynh của trường vinh dự chụp ảnh lưu niệm với các bé tại hội thi.

Cháu Nguyễn Trần Đức Anh của trường trong đội tuyển xuất sắc của cụm đạt giải nhất hội thi " Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹn" cấp huyện năm học 2015-2016

CBGV cụm Lâm Đoài Trường Yên vinh dự chụp ảnh cùng đội tuyển giải nhất hội thi " Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹn "  Huyện Diễn châu năm học 2015-2016

Cô Giáo Lê Thị Hường- Trường phòng MN Sở GD&ĐT NGhệ an phát biểu khai mạc hội thi " Triển lãm đồ dùng đồ chơi sáng tạo" cấp tỉnh năm học 2015-2016.

Trường MN Diễn Trường vinh dự có sản phẩm sáng tạo tham gia tại hội thi " Triển lãm đồ dùng đồ chơi sáng tạo " cấp tỉnh cùng đoàn GD&ĐT Diễn châu

Đại diện các đơn vị tham gia tại hội thi của Phòng GD&ĐT Huyện Diễn châu

Tác giả bài viết: Chu Thị Hiên, Nguyễn Thị Lài