Hội nghị phụ huynh tiêu biểu năm học 2015-2016

Để tạo được sự đồng thuận cao trong việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học. Ngày 17 tháng 9 năm 2015 Trường MN Diễn trường đã tổ chức hội nghị phụ huynh tiêu biểu để bàn bạc những công việc trọng tâm trong năm.
 . Về dự hội nghị có đầy đủ có tập thể CBGVNV và 30 phụ huynh tiêu biểu đại diện cho 10 nhóm lớp. Với nội dung chương trình hội nghị mà BGH, BCH hội thống nhất xây dựng một cách chặt chẽ đầy đủ và cách điều hành khéo léo của chủ trì hội nghị đã làm thỏa mãn mong muốn của các phụ huynh. Đây là bước đầu thành công của nhà trường trong việc tổ chức họp phụ huynh tại các nhóm lớp và cũng là bước đầu thành công trong viêc phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác CSND và giáo dục trẻ. Hy vọng nhiều khởi sắc sẽ đến với đơn vị trong năm học này.
Sau đây là nội dung của hội nghị phụ huynh rất mong được sự góp ý của các bạn đồng nghiệp để nhà trường đúc rút kinh nghiệm làm tốt hơn trong những năm tiếp theo.
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2015 - 2016
1.Ổn định tổ chức – điểm danh
2. Tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu - giới thiệu chủ tọa thư ký hội nghị
3. Báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học  2014 -2015
TriÓn khai nhiÖm vô trọng tâm năm học 2015 -2016 ( Hiệu trưởng ).
4 .Báo cáo hoạt động của BCH hội năm học 2014-2015, báo cáo tài chính hội - thông qua nhiệm vụ công tác hội năm học 2015 -2016 ( Hội trưởng HCMHS).
5.Báo cáo kết quả vận động và tình hình thu chi quỹ XHHGD năm học 2014-2015 (Hệu trưởng và Hội trưởng CMHS) .
6. Báo cáo các khoản đóng góp năm học 2015- 2016 , trình báo  kế hoạch vận động quỹ XHHGD năm 2015 -2016 ( Hiệu trưởng)
7. Thảo luận : - ý kiến phát biểu  các bậc phụ huynh .
                       - ý kiến chỉ đạo của địa phương ( nếu có )
                       - Giải trình của chủ trì hội nghị
8. Bầu BCH hội phụ huynh  năm học 2015 -2016 ( Hội trưởng CMHS)
9. Kết luận ( chủ trì HN)