Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập HLHPNVN 20/10/2015

Gác lại những nối lo toan vất vẩ của đời thường công đoàn MN Diễn trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập HLHPNVN 20/10/2015.
Đây là một việc nên có tại các đơn vị giáo dục nói chung đơn vị MN nói riêng bởi 100% đoàn viên đều là nữ. Hàng ngày đã rất vất vả với những công viêc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ ở trường. Về nhà sao cho trọn đạo làm con hiếu thảo, là người vợ đảm đang và là người mẹ hiền mẫu mực thật không thể có sách bút nào tả hết nỗi vất vả của chị em. Thế nhưng với sự quan tâm của chi bộ , BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho công đoàn tổ chức buổi tọa đàm thật sự vui vẻ và ý nghĩa. Trong ngày vui đ/c Phạm Thị Thuận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của nữ CBĐV đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể đoàn viên công đoàn cùng những người phụ nữ thân yêu của họ. BCH hội phụ huynh học sinh cũng về dự và tặng quà cho công đoàn . Mọi người thật phấn khởi và tự hào vì mình được sinh hoạt tại công đoàn trường MN Diễn trường nơi đó có đầy sự cảm thông chia sẻ và thắm tình đoàn kết đồng nghiệp sự tương thân tương ái mong rằng công đoàn và nhà trường ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh ngày 20-10-2015 của trường.

đ/c Chu Thị Thủy- CTCĐ chủ trì buổi tọa đàm 20-10-2015

Đ/c Phạm Thị Thuận- Bí thư chi bộ- HT nhà trưởng phát biểu chúc mừng đoàn viên nhân ngày 20-10

Công đoàn tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường trong ngày 20-10--2015

Hội CMHS tặng hoa và quà cho công đoàn trường trong ngày 20-10-2015