Trường Mầm non Diễn Trường - Diễn Châu

Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 năm 2015.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ việt nam nói chung , phụ nữ trường MN Diễn trường nói riêng công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữa mồng 8 tháng 3 năm 2015 thật vui vẻ và ý nghĩa.
 Trong bộn bề công việc Nhà trường cũng dành thời gian cho công đoàn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 năm 2015. với sự mềm dẻo tài tình của BCHCĐ ,sự hài hước của đ/c Trần Thị Hiên- Trưởng ban nữ công đã đem lại cho cho chị em những nụ cười rạng rỡ , điều đó đã cho thấy sự đoàn kết, tình cảm trong tập thể sư phạm nhà trường đã đem lại cho chị em nghị lực vượt khó vươn lên trong mọi lĩnh vực. Trong buổi tọa đàm đ/c Phạm Thị Thuận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có  bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của nữ cán bộ GVNV đơn vị trong thời gian qua đồng thời giao nhiệm vụ cho công đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để nhân rộng phong trào phụ nữ giỏi việc trường- đảm việc nhà đặc biệt là tiếp tục gìn giữ và phát triển mối đoàn kết tương thân tương ái giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đáp lại sự quan tâm sau sắc và chỉ đạo sát đúng của chi bộ, nhà trường tập thể chị em phụ nữ đã kính tặng các đ/c trong cấp ủy chi bộ- BGH nhà trường những bó hoa tươi thắm trong đó chứa đựng tình cảm của tập thể nữ CBGVNV trong đơn vị. Mong rằng tình cảm này sẽ được gìn gữ và phát triển mãi mãi và công đoàn thực sự là ngôi nhà chung.
Trong ngày vui đ/c Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng tặng chị em bài thơ vui tuy mộc mạc, hài hước nhưng hết sức chân tình thể hiện sự quan tâm sâu sát của đ/c đến từng lĩnh vực công việc, tác phong, tính tình, đặc điểm của từng người. 32 chị em đều được thể hiện trong bài thơ kể cả những người đã chuyển công tác, đ/c Thuận thật sự  là một người lãnh đạo nữ vừa hồng lại vừa chuyên trên mọi lĩnh vực .Trong công việc thì giỏi giang và nghiêm túc. Trong cuộc sống thì  thẳng thắn vô tư nhưng lại rất chân tình cởi mở với tất cả mọi người, luôn dành sự quan tâm gần gũi và sắn sàng giúp đỡ mọi người cùng tiến bộ. Thực sự trong tập thể cuộc sốngcủa mọi người thật  hài hòa bình yên khi có đ/c Thuận là lãnh đạo . Mọi người chúng ta hãy vì tập thể, vì đ/c mà cùng nhau phấn đấu để Trường MN Diễn trường ngày một đoàn kết như những già đ/c Thuận mong muốn . Tôi gửi tới các đ/c bài thơ vui của HT nhé, nhưng chỉ lưu hành nội bộ thôi. hi..

Bài Thơ : Đồng nghiệp Tôi
  Mỗi ngày hai buổi đến trường
Sống trong tập thể tình thương dạt dào