Hội thi cô nuôi dưỡng giỏi cấp trường

Thứ hai - 07/12/2015 22:33
Để góp phần nâng cao nghiệp vụ Chăm sóc nuôi dưỡng cho đôi nhân viên nấu ăn trường MN Diễn trường đã tổ chức thi cô nuôi dưỡng giỏi với chủ đề " Hiệu bánh trường tôi " thật ý nghĩa.
Hội thi đã để lại một ấn tượng tốt trong mắt mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh khi chứng kiến các nhân viên đã miệt mài nghiên cứu sáng tạo ra các loại bánh có thế áp dụng vào thực đơn ăn xế của trẻ rất tốt. Với những cái tên thật ngộ nghĩnh dễ thương và chất lượng sản phẩm làm ra từ những nguyên vật liệu là: Bột nếp, bột chiên, đậu tằm, chối , đường , sữa, nước cố dừa , khoai tây, rau, thịt lợn, dầu ăn....đội ngũ nhân viên đã nghiên cứu sáng tạo ra 5 loại bánh đó là :
1. Bánh cúc nhân đậụ.
2. Bánh xèo miền trung
3. Bánh bèo nam bộ
4. Bánh chuối nghệ an
5. Bánh khoai thứ thiệt......
Thật là tuyệt khi nghe tên thôi đã đủ hấp dẫn trẻ rồi và chất lượng lại rất đảm bảo mà giá cũng chỉ trong khoảng quy định của suất ăn xế của trẻ mà thôi. Đây là một ý tưởng sáng tạo của đơn vị hy vọng đội ngũ nhân viên luôn luôn trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để thiết kế nhiều món ăn khác nữa phục vụ thực đơn hàng ngày giúp trẻ ăn ngon miệng hết suất và tăng cân đều đặn có như thế chúng ta mới đạt được chỉ tiêu chung về giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cả 2 thể xuống còn dưới 6% được chứ.
 

Hình ảnh 5 loại bánh tại hội thi 


Nhân viên nuôi dưỡng của đơn vị tham gia thi " Cô nuôi dưỡng giỏi với chủ đề Hiệu bánh trường tôi " 

Tác giả bài viết: Lê Thị Hiền- PHT

Nguồn tin: Trường MN Diễn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết khác