Trường MN tổ chức lễ hội trung thu cho trẻ tại trường

Thứ tư - 23/10/2013 14:13
Trường MN Diễn trường tổ chức vui tết trung thu cho các cháu tại trường
Mặc dù thời tiết không ưu đãi nhưng với sự quan tâm của chi bộ, nhà trường . Các đ/c trong BCH công đonaf và đoàn thanh niên đã cố gắng tổ chức cho trẻ vui tết trung thu tại trường thất vui vẻ phấn khởi . Trong buổi lế các cháu không những được tổ chức rước đèn , vui văn nghệ và phá cỗ trung thu . Về dự với các cháu còn có các bậc  phụ huynh của các cháu . Đồng chí phạm Thị Thuận bí thư chi bộ đã có bài phát biểu và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu đồng thời biểu dương tinh thần của công đoàn và đoàn thanh niên đã làm tốt khâu tuyên truyền GDMN qua các ngày lễ hội ở trường . Ngày hội đã tạo được ấn tượng đẹp đối với trẻ và tăng thêm lòng yêy trường mến bạn của các cháu khi được học tại trường mầm non Diễn trường thân yêu .

Tác giả bài viết: Trần Thị Hiên

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!