Hội nghị CBCC-VC và NLĐ năm học 2015-2016

Thứ bảy - 07/11/2015 10:45
Năm học vừa qua được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo sát đúng của PGD&ĐT Diễn châu , Đảng ủy-HĐND, UBND xã ,sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh,  nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng dạy và học. Với sự nổ lực phấn đấu của tập thể CBGV,NV và trẻ Trường đã từng bước tạo nên những bước ngoặt về chất lượng. Thời gian HN chỉ trong một buổi nhưng rất nhiều nội dung quan trọng đã thông qua song với tinh thần trách nhiệm dân chủ đoàn kết hội nghj thành công trong không khí thật thoải mái vui vẻ và tràn đầy sự quyết tâm của tập thể CBGVNV dơn vị . Tại hội nghị đ/c Lê Hồng Nghệ - PBT Đảng ủy- CTUBND Xã đã phát biêủ ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường đồng thời chỉ đạo tiếp việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm học để đạt được kết quả cao nhất. Chúng ta cùng chúc cho nhà trường gặt hái được nhiều kết quả , chúc cho nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.
 Một số hình ảnh tại hội nghị CBCC và NLĐ Trường MN Diễn Trường

CBGVNV và đại biểu tham dự Hội nghị

Đoàn chủ tọa thư ký điều hành hội nghị - Hiệu trưởng thông qua các báo cáo

CTCĐ báo cáo thi đua và tổng hợp ý kiến của các tổ chuyên môn

Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của BTTND

Kế toán báo cáo tài chính công khai tại hội nghị CBCCVC và NLĐ

CTCĐ thông qua các loại quy chế tại hội nghị

UBND xã đọc quyết định khen thưởng TTLĐTT tại hội nghị

đ/c Lê Hồng Nghệ - CTUBND Xã trao tặng phần thưởng TTLĐTT cho nhà trường tại hội nghị

Hiệu trưởng- CTCĐ tặng quà chia tay giáo viên chuyển công tác

Thư ký thông qua nghị quyết hội nghị CBCC-VC và NLĐ năm học 2015-2016

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!