Thi thiết kế góc thiên nhiên tại các nhóm lớp

Chủ nhật - 08/11/2015 16:19

Thi thiết kế góc thiên nhiên tại các nhóm lớp

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11 năm 2015. Các lớp đã tích cực sáng tạo thiết kế góc thiên nhiên cho trẻ hoạt động.
Một trong những chuyên đề được quan tâm chỉ đạo năm học 2015-2016 là nâng cao chất lượng tổ chức cho trẻ hoạt động trải nghiệm với môi trường tự nhiên. BGH đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo giáo viên đưa vào chương trình thi đua tạo môi trường xanh chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11. Hưởng ứng kế hoạch này giáo viên của 10 nhóm lớp đã tích cực sưu tầm thiết kế góc hoạt động thiên nhiên để có được kết quả như đoàn kiểm tra đánh giá trong ngày 4 tháng 11 năm 2015 đó là môi trường xanh sạch đẹp thân thiện.

Chúng tôi gửi đến một số hình ảnh góc thiên nhiên của các nhóm lớp để các bạn cùng nhận xét và góp ý đánh giá để chúng tôi rút kinh nghiêm nhé.

Góc thiên nhiên của lớp MG lớn 1

Góc thiên nhiên của lớp MG nhỡ 3

Góc thiên nhiên của lớp MG nhỡ 2

Góc thiên nhiên của lớp MG lớn 2

Góc thiên nhiên của lớp MG bé 1

Góc thiên nhiên của lớp MG bé 2

Góc thiên nhiên của nhóm trẻ 2 tham dự hội thi

Góc thiên nhiên của nhóm tre1 tham dự hội thi

Góc thiên nhiên của lớp MG nhỡ 1

Góc thiên nhiên của lớp MG bé 3

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lài- TTCMMG

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!