Mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2015

Chủ nhật - 06/12/2015 16:34
Với truyền thống tôn sư trọng đạo, vào ngày 19/11/2015 Trường MN Diễn trường đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam nhằm tôn vinh công lao của nhà giáo nữ của đơn vị.
Cùng về dự chia vui với CBGVNV của nhà trường có đầy đủ các cấp lãnh đạo đại diện Đảng, chính quyền , đoàn thể địa phương, các đơn vị bạn, quỹ tín dụng nhân dân, trạm y tế , BCH hội CMHS . Hội đồng hương Diễn trường sống và làm việc tại Thành phố HCM cũng về dự chia vui để vinh danh công lao các thế hệ nhà giáo của Diễn trường nói chung và GVMN nói riêng. Những người đã có công rất lớn trong sự nghiệp trồng người.
Phát biểu tại ngày vui anh: Chu Sỹ Hoàng đã thay mặt lãnh đạo đảng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà hệ thống giáo dục xã nhà nói chung, bậc học mầm non nói riêng đã góp phần xây dưng xã đạt tiên tiến về giáo dục đây chính là đông lực thúc đẩy mọi thành tích chung của xã nhà về công tác văn hóa giáo dục. Niềm vui đó cứ được nhân dần lên gắp bội khi nhà trường vinh dự đón nhận những tình cảm chân thành sâu nặng bằng tinh thần , vật chất từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị kinh tế và cá nhân những người rất tâm huyết với giáo dục. Chúng tôi xin chân thành cám ơn mọi người và xin hứa sẽ đoàn kết một lòng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người xứng đáng với những gì chúng ta đã có :" Nghề nhà giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý nhất và là nghề vinh quang nhất trong những nghề vinh quang ". 
Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2015 của đơn vị

Hình ảnh CBGVNV và đại biểu về dự buổi tọa đàm tri ân các nhà giáo


Lãnh đạo  địa phương tặng hoa chúc mừng BGH 3 trường nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11/2015


Đại diện đoàn thanh niên tặng hoa cho nhà trường trong ngày vui 20/11/2015


Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng CBGVNV trường MN nhân ngày 20/11


Đại diện giáo viên tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường nhân ngày 20/11


Đại diện nhân viên tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường trong ngày 20/11


Hiệu trưởng tặng hoa cho các đoàn thể, tổ chuyên môn nhân ngày NGVN 20/11/2015

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lài - BCH công đoàn

Nguồn tin: Trường MN Diễn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết khác