Triển khai chuyên đề GDPTVĐ tại đơn vị

Thứ hai - 07/12/2015 23:09
Thực hiện nhiệm vụ bậc học chỉ đạo về việc triển khai chuyên đề GDPTVĐ Ngày 28/ 11/2015 Trường đã tổ chức cho GV toàn trường dự rút kinh nghiệm với các hoạt động GDPTVĐ tại các độ tuổi trong trường.
Chỉ đạo triển khai chuyên đề cấp trường đ/c Phạm Thị Thuận - Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho các đ/c đi tiếp thu chuyên đề cấp huyện xây dựng phương án dạy lĩnh vực PTTC , môn học thể dục ở 4 độ tuổi Nhà trẻ, MG 3 tuổi. MG 4 tuổi và MG 5 tuổi .
Đây thực sự là đợt sinh hoạt chuyên môn hết sức bổ ích cho đội ngũ giáo viên đứng lớp mà còn thực sự giống như ngày hội thể thao của trẻ. Mọi người dự rất thỏa mãn với sự đầu tư công sức của 4 đ/c được giao nhiệm vụ chuyển tải đén tận giáo viên những vấn đề mới được tiếp thu từ cấp huyện đồng thời đánh giá cao công tác chỉ đạo lãnh đạo của BGH nhà trường về công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ giảng dạy cho đội ngũ giáo viên. Hy vọng sau những đợt sinh hoạt chuyên môn như thế chất lượng giáo dục nói chung và GDTC nói riêng của đội ngũ ngày càng hiệu quả.
Hoạt động : Ném xa bằng một tay - T/C Chuyền bóng của khối MG 3 tuổi do cô Lê Thị Hiền - PHT thực hiện
HĐ; Bật sâu 45cm- Trò chơi ném bóng vào rổ của khối MG 5 tuổi do Cô Nguyễn Thị Lài- TTCMMG thực hiện
 
 
HĐ: Đi trong đường hẹp- T/C cắp cua bỏ giỏi của khối nhà trẻ do cô Nguyễn Thị Thu- TCMNT thực hiện

 

HĐ: Đi trên ghế thể dục đầu đội túi cát- T/c ném bóng vào rổ của khối MG 4 tuổi do cô Đào Thị Kim Soa- PHT thực hiện

Tác giả bài viết: Đào Thị Kim Soa- PHT

Nguồn tin: Trường MN Diễn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết