Tin tham quan du lịch

Nghỉ hè Trường đã tổ chức cho tập thể CBGVNV đi tham quan du lịch tạo bầu không khí vui vẻ thoai mái cho chị em trong những ngày hè.
 Đơn vị MN Diễn Trường đã từ lâu một phần do kinh phí đơn vị còn eo hẹp, mặt  khác do chưa thể sắp xếp được kế hoạch hợp lý nên trong những năm trước chưa thể tổ chức cho chị em đi tham quan du lịch mở rộng tầm hiểu biết về các địa danh, phong cảnh trong và ngoài tỉnh. Năm học 2012 -2013 BGH đã mạnh dạn lên kế hoạch phối hợp với BCH công đoàn để tổ chức cho tập thể CBGVNV đi tham quan du lịc hè. Trưởng đoàn cô Phạm Thị Thuận ( HT nhà trường ) và cô Đào Thị Kim Soa ( CTCĐ ) cùng toàn thể CBGVNV 25 đ/c  và một số con em CBGVNV  , cùng tham gia trong đoàn có thêm anh Nguyễn Xuân Phú ( Bác sỹ trưởng trạm y tế ) được nhà trường mời đi cùng để chăm sóc sức khỏe  cho các thành viên trong đoàn. Trong chuyến đi diễn ra rất an toàn đã gây được nhiều ấn tượng đẹp cho chị em, thành công của chuyến đi đánh dáu một bước chuyển mới trong nhận thức của CBGVNV , họ nhận ra rằng trong cuộc sống ngoài việc phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng cần phải có những thời gian thư giãn nghỉ ngơi và tận hưởng chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh địa danh của đất nước để cuộc sống thú vị ý nghĩa hơn . Sau chuyên đi tập thể CBGVNV đã đề xuất thành lập quỹ tham quan để hàng năm chị em lại tiếp tục được tận hưởng những ngày hè thú vị như chuyến đi này . Chúc chị em luôn khỏe ,vui vẻ và ngày càng thắt chặt thêm tình đoàn kết tạo sức mạnh đi đến thành công và nhớ mãi những ngày tháng chúng tôi đã cùng các đ/c làm việc trong đơn vị này.
                                                                                                                                                                                                                     Hiệu Trưởng

Phạm Thị Thuận