Hội thi gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ

Hội thi gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ cấp trường
Trường MN Diễn trường tổ chức hội thi gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ cấp trường cho trẻ khối MG 4-5 tuổi và 5 - 6 tuổi , mỗi đội tham gia có 3 cháu 1 giáo viên và 1 phụ huynh . Nội dung thi được nhà trường thiết kế theo 3 phần :
1. màn chào hỏi ( bằng các hình thức khác nhau mỗi đội phải giới thiệu được đầy đủ các thành viên của đội mình và mục đích của hội thi )
2. Phần thi kiến thức : được thi theo hình thức cá nhân của từng thành viên của đội đó là riêng của giáo viên, phụ huynh và của trẻ
3. Phần thi chung sức : được thiết kế theo kiêu trò chơi có sự tham gia của tất cả các thành viên của đội.
Hội thi không những đã tạo ra một sân chơi thực sự thú vị cho trẻ , phụ huynh và giáo viên mà còn có tác dụng tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe của trẻ theo khoa học . kết thúc hội thi cô giáo Phạm Thị Thuận ( Hiệu Trưởng nhà trường ) đã trao tặng các giải thưởng nhất, nhì và ba cho cả 7 đội tham gia đồng thời động viên kịp thời các bậc phụ huynh , giáo viên đã có những bài thuyết trình xuất sắc có tác dụng rất lớn trong công tác tuyên truyền chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường . Mong rằng sau hội thi chất lượng chăm soác nuôi dưỡng của nhà trường được nâng lên để tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng toàn trường giảm xuống và quan trọng hơn nữa là tạo thêm niềm tin đến các bậc phụ huynh khi gửi con đến trường .

Xin chân thành cám ơn !

Hiệu Trưởng