Trường MN Diễn trường tổ chức hội nghị tổng kết thực tập sư phạm cuối khóa năm học 2015-2016.

Thơi gian hai tháng rưỡi trôi qua đã tới lúc chia tay tạm biệt các em để trở lại trường cao đẳng sư phạm nghệ an tiếp tục học tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Hôm nay ngày 25/4/2016 đơn vị long trọng tổ chức hội nghị tổng kết thực tập chia tay các em, tới dự chung vui có anh Chu Sỹ Hoàng -BT Đảng ủy cùng các anh chị lãnh đạo địa phương.
Thơi gian hai tháng rưỡi trôi qua đã tới lúc chia tay tạm biệt các em để trở lại trường cao đẳng sư phạm nghệ an tiếp tục học tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Hôm nay ngày 25/4/2016 đơn vị long trọng tổ chức hội nghị tổng kết thực tập chia tay các em, tới dự chung vui có anh Chu Sỹ  Hoàng -BT Đảng ủy cùng các anh chị lãnh đạo địa phương.

Đoàn thực tập sư phạm chụp hình chung với BCĐ thực tập trường MN Diễn Trường.

BCĐ trường MN Diễn Trường tặng quà lưu niệm cho toàn đoàn thực tập nhân ngày tổng kết chia tay một kỷ niệm đáng nhớ

Ba học sinh xuất sắc trong đợt thực tập được BGH nhà trường tặng quà trong ngày tổng kết thực tập.

Đoàn thực tập tặng quà lưu niệm cho trường MN Diễn Trường nhân dịp tổng kết chia tay.

Tác giả bài viết: BCĐ thực tập.