Giải nhất hội thi " Bé khỏe măng non" Cấp cụm huyện thuộc về đơn vị Trường MN Diễn Trường.

Thứ năm - 18/06/2015 15:35
Để có được kết quả giải nhất hội thi " Bé khỏe măng non" Cấp cụm huyện cô trò Trường MN Diễn Trường đã nỗ lực phấn đấu luyện tập, đây cũng là niềm vui, sự kiêu hãnh của cô trò Trường MN Diễn Trường và cũng là niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con em mình được các cô nuôi dạy chăm sóc rèn luyện chu đáo.
Thời gian chi có một tuần dành cho việc tập luyện để đi đến hội thi song với sự quyết tâm của cô trò Trường MN Diễn Trường, Sự quan tâm phối hợp của các bậc phụ huynh đã đem lại kết quả "Giải nhất " Cho đoàn học sinh gồm 20 cháu của trường MN Diên Trường tham gia hội thi " Bé khỏe măng non" cấp cụm huyện tại Diễn yên.  Nhìn những gương mặt rạng rỡ của các cháu trong niềm vui , sự phấn khởi và sự ngưỡng mộ của khán giả 4 xã Lâm- Đoài- Trường- Yên. Chứng tỏ không có việc gì khó , chỉ sợ lòng không bền , đào núi và lấp biển , quyết chí sẽ làm nên. Chúng ta cùng chúc cho các cháu luôn khỏe mạnh nhanh nhẹn phát triển hài hòa cân đối như chuyên đề GDPTTC để có được những con người mới cho ngày mai, cho một tương lai tươi sáng.
Một số hình ảnh của đội tuyển trong hội thi Bé khỏe măng non cấp cụm

Các cháu chuẩn bị bước vào hội thi- Đội tuyển MN Diễn trường trang phục màu trắng nơ hồng

Cô Vũ Thị Luyên cụm trưởng trao giải cho 5 đội tuyển của 5 trường tham gia thi

Các cháu đội tuyển Trường MN Diễn trường thi Bé khỏe măng non cấp cụm

Trưởng Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với 2 cô giáo dẫn chương trình và các đội giải nhất hội thi

Chủ tịch hội đồng giám khảo và trưởng ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với hội thi

Ảnh phụ huynh và các cháu đội tuyển trường MN Diễn trường

Đội tuyển trường MN Diễn trường nhận giải nhất hội thi BKMN cấp cụm

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuận- HIệu Trưởng

/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!